วันนี้ขอแนะนำ น้ำสลัดประเภทใดควรทานกับสลัดจานไหน
อร่อยกับน้ำสลัด เลือกผักให้เข้ากัน
คงจะช่วยเติมเต็มประสบการ์ณ
ความอร่อยกัน นะคะ
อร่อยกับน้ำสลัด เลือกผักให้เข้ากัน
คงจะช่วยเติมเต็มประสบการ์ณ
ความอร่อยกัน นะคะ
บางครั้งรับประทานน้ำสลัดแบบรสชาดเดิมๆ
อาจจะทำให้รู้สึกเบื่อ ไม่สนุกกับการไดเอท
เลยทำให้บางที สาวๆยอมแพ้กับการลดน้ำหนัก
เรามาหาตัวช่วย
ด้วยการหาน้ำสลัดมาราดให้จานสลัดน่ารับประทานมากขึ้น
ลดจากความจำเจของรสชาด
ถ้าเราไม่มีเวลาจะทำเอง
ก็สามารถเดินเข้าซุปเปอร์มาเก็ต
เลือกน้ำสลัดสำเร็จรูปหรือถ้าใครสามารถทำเองได้
เผื่อจะใช้เป็นไอเดียว่าจะทำน้ำสลัดอะไรดี
อาจจะทำให้รู้สึกเบื่อ ไม่สนุกกับการไดเอท
เลยทำให้บางที สาวๆยอมแพ้กับการลดน้ำหนัก
เรามาหาตัวช่วย
ด้วยการหาน้ำสลัดมาราดให้จานสลัดน่ารับประทานมากขึ้น
ลดจากความจำเจของรสชาด
ถ้าเราไม่มีเวลาจะทำเอง
ก็สามารถเดินเข้าซุปเปอร์มาเก็ต
เลือกน้ำสลัดสำเร็จรูปหรือถ้าใครสามารถทำเองได้
เผื่อจะใช้เป็นไอเดียว่าจะทำน้ำสลัดอะไรดี
มาลองดูกันดีกว่า ว่า
แต่ละน้ำสลัดแต่ละอย่างมาจากส่วนผสมอะไร
ราดแล้วเข้ากันได้ดีกับผักอะไร
แต่ละน้ำสลัดแต่ละอย่างมาจากส่วนผสมอะไร
ราดแล้วเข้ากันได้ดีกับผักอะไร
Mayonnaise Base :
มายองเนสเป็นส่วนผสมหลัก
ของน้ำสลัดบลูชีสและซีซ่าร์มีรสครีมเข้มข้น
ดังนั้นควรมีสัปปะรดแอปเปิ้ลองุ่น มาแก้เลี่ยน
ของน้ำสลัดบลูชีสและซีซ่าร์มีรสครีมเข้มข้น
ดังนั้นควรมีสัปปะรดแอปเปิ้ลองุ่น มาแก้เลี่ยน
Japanese soy sauce Base :
น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความโดดเด่น
อยู่ตรงกลิ่นหอมของซอสโซยุและน้ำมันงา
ราดลงบนสลัดที่มี
ถั่วลันเตา แตงกวา และส้มญี่ปุ่น เพิ่มปูอัด
หรือโซบะเป็นหมี่เย็นญี่ปุ่นก็เข้าที
Spicy thai-styled Base :อยู่ตรงกลิ่นหอมของซอสโซยุและน้ำมันงา
ราดลงบนสลัดที่มี
ถั่วลันเตา แตงกวา และส้มญี่ปุ่น เพิ่มปูอัด
หรือโซบะเป็นหมี่เย็นญี่ปุ่นก็เข้าที
น้ำยำ
รสชาติจัดจ้าน จากพริก กระเทียม น้ำปลามะนาว
ถูกดัดแปลงเป็นน้ำยำสลัดที่ถูกปากสาวๆ
อร่อยได้ง่ายๆแค่เติม
ทูน่า ไส้กรอก หรือวุ้นเส้น
เพื่อเพิ่มโปรตีนให้กับยำรสเด็ดจานนี้
Balsemic Vinegar :รสชาติจัดจ้าน จากพริก กระเทียม น้ำปลามะนาว
ถูกดัดแปลงเป็นน้ำยำสลัดที่ถูกปากสาวๆ
อร่อยได้ง่ายๆแค่เติม
ทูน่า ไส้กรอก หรือวุ้นเส้น
เพื่อเพิ่มโปรตีนให้กับยำรสเด็ดจานนี้
น้ำส้มสายชูหมักแบบขุ่นข้นสีน้ำตาล
เรียกว่าบัลซามิค
เรียกว่าบัลซามิค
มีรสชาติเข้มข้นจากองุ่นที่ใช้หมักไวน์
ผสานกับเครื่องเทศสมุนไพรในถังไม้
เพื่อให้มีกลิ่นหอมเหยาะใส่ผักสลัด
ได้ทุกประเภทก็อร่อยทั้งนั้นค่ะ
ผสานกับเครื่องเทศสมุนไพรในถังไม้
เพื่อให้มีกลิ่นหอมเหยาะใส่ผักสลัด
ได้ทุกประเภทก็อร่อยทั้งนั้นค่ะ
Extra virgin olive oil :
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์สามารถเหยาะ
ใส่สลัดผักเปล่าๆก็ได้แต่หากชอบ
รสชาติจัดจ้านขึ้นมาหน่อยอาจผสม
น้ำส้มสายชูหมักบัลซามิคแล้วโรยด้วยชีสแบบไขมันต่ำ
ใส่สลัดผักเปล่าๆก็ได้แต่หากชอบ
รสชาติจัดจ้านขึ้นมาหน่อยอาจผสม
น้ำส้มสายชูหมักบัลซามิคแล้วโรยด้วยชีสแบบไขมันต่ำ
ง่ายๆแต่อร่อยล้ำ
ขอบคุณข้อมูลจาก : Summer secret tops market
ขอบคุณข้อมูลจาก : Summer secret tops market
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น